Tặng quà ô mai cho vợ ngày 8-3 và cái kết

Tặng quà 8-3, nên hay không nên. Từ trước tới nay cá nhân tôi cứ mặc định là 8-3 là tặng quà cho vợ. Năm này qua năm khác tôi vẫn cứ giữ nguyên cái nếp như vậy. Cá nhân tôi chỉ hiểu một cách đơn giản “Ngày 8-3 là ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày dành cho phái đẹp”. Mà khổ nỗi thế gian này làm gì có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp phải không các bạn. Vì vậy đối với tôi mặc định 8-3 là có quà rồi.

Ở đây không phải là trách nhiệm hay nghĩa vụ mà giản đơn chỉ là tôi thích tặng quà ngày này để thể hiện tình cảm đối với những người mà tôi yêu thương. Ấy thế mà việc tặng quà gì, tặng như thế nào nhiều khi cũng không phải đơn giản. Rất ít khi tôi mua hoa, cũng chẳng bao giờ mua những món đồ hiệu vì cá nhân tôi thấy quan trọng không phải ở giá trị món quà mà là ở tình cảm gửi trong món quà nhiều hay ít.

Món quà giá trị thì người phụ nữ nào chẳng thích, nhưng cái họ cần nhất là tấm lòng, tình cảm người tặng dành cho mình. Mình càng để tâm, càng suy nghĩ lựa chọn thì người được tặng quà càng cảm nhận được rõ tình cảm của mình.
Chính bởi vậy là cứ đến những dịp lễ này là tôi lại bật chế độ tư duy logic, trầm tư suy tính để tìm và chọn những món quà tặng vợ, món quà mà tôi phải thấy ý nghĩa, thấy vợ mình sẽ thích nhất.

Có lúc món quà tôi tặng là một bộ hộp cơm mang đi mà tôi cất công chạy hơn chục cửa hàng lựa chọn. Có khi lại là tìm mua mấy cái bánh ngọt vợ mê mà chỉ có một vài nơi bán. Hay là chiếc máy xay sinh tố xịn sò mà vợ ao ước nhưng tiếc tiền chưa dám mua. Chọn quà tặng tuy dễ mà khó, tuy khó mà dễ các bạn ạ. Việc dễ hay khó nó không phụ thuộc vào nhiều tiền hay ít tiền mà nó phụ thuộc vào chính bản thân bạn muốn món quà của mình ra sao

Vì vậy tôi thấy chỉ cần để ý một tí, chịu khó một tí là mình có thể tìm được ngay những món quà tràn đầy tình cảm và ý nghĩa để đi tặng rồi.

Nói đến đây thì các bạn có thể nghĩ nhiều khi ông này nói phét, không biết năm nay 8-3 ông này tặng gì cho vợ. Bật mí cho các bạn là năm nay 8-3, tôi không mua hoa, cũng chẳng mua quả, tôi mua nguyên 1 hộp quà combo tặng vợ. Hộp quà vừa có ô mai sấu, ô mai mơ, vừa có gấu bông và bó hoa xinh xắn, nhìn nó cứ dễ thương, ngon lành làm sao á. Kết quả khi nhận quà vợ tôi cười hết mức, ưng hết mức, nhìn trẻ ra như hồi mười mấy đôi mươi luôn. Nhìn vợ vui khi nhận quà, tự dưng lòng cũng thấy vui…

Tặng quà ô mai

Xem thêm bài khác